ประกาศ แจ้งหยุดการเรียนการสอน

เรื่อง แจ้งหยุดการเรียนการสอน
ด้วยโรงเรียนวชิรป่าซางได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน และโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ซึ่งโรงเรียนวชิรป่าซางจะได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ จำนวน 126 คน พร้อมทั้งคุณครูจำนวน 31 คน ควบคุมดูแลและร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันประเภทต่าง ๆ
ในการนี้ โรงเรียนวชิรป่าซางจึงขอแจ้งหยุดทำการเรียนการสอนของนักเรียน ในวันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2566 เป็นเวลา 1 วัน และโรงเรียนจะเปิดทำการสอนตามปกติในวันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566
9 ส.ค. 66 | รับชม : 98 ครั้ง